Liên lạc

Giới thiệu cơ bản các loại và cấu trúc của Bolet.

Độ khẩn: Thông tin về sự kết nối của cấu trúc thép


kết nối với cấu trúc thép là một phương pháp kết nối hai hay nhiều phần cấu trúc thép với then ốc một cơ thể. Liên kết Bolt là phương pháp kết nối đơn giản nhất trong phần lắp trước và cấu trúc.


'854; Đặc trưng của chốt


1. Thông thường được dùng kỹ thuật chốt chốt trong cấu trúc thép là M16, M20, M24, M30, M là biểu tượng mũi tên, và con số là đường kính biểu tượng.


2. Sự liên kết được chia thành mười loại theo mức năng lượng 3.6, 4.6, 4.8, 5.6, 5.8, 8, 9.8 Những bu lông bình thường được làm mới có loại 8.8, thường được gọi là ốc vít bình thường.


856; Những loại chốt


1. Có rất nhiều tên cho bu lông, như ốc, bu lông, mảnh chuẩn, và thiết bị gài.


2. Nói chung, bu lông bao gồm những bu lông bình thường, bu lông cao, bu lông neo, ốc, ốc, ốc vít, đinh, v.v.


3. Trong một ý nghĩa hẹp, bu lông được chia thành những kết nối ốc vít thông thường và những chốt cao sức.


'854; Cái gì là kết nối dây thép cao cấp


1. Những cái móc được làm bằng thép cao hay đòi hỏi một lực siết chặt hơn có thể được gọi là cao sức mạnh. Những bu lông cao cấp có áp lực trước và truyền lực bên ngoài bằng ma sát.


2. Những kết nối điện bình thường phụ thuộc vào độ cản kéo của mũi tên và áp suất của bức tường lỗ để chuyển lực kéo. Sự giả vờ tạo ra khi cái ốc được vặn chặt rất nhỏ, và hiệu quả của nó có thể bị bỏ qua. Ngoài sức mạnh vật chất cao, những bu lông cao cũng áp dụng cho những bu lông. Một lực trá hình lớn tạo ra một lực hấp dẫn giữa các thành viên kết nối, gây ra một lực hấp dẫn lớn ở góc độ xoay. Hơn nữa, sức ép giả mạo, hệ số chống trượt và loại thép ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng chịu đựng của đai ốc cao.


3. Những bu lông cao lực được chia ra làm hai loại theo tình trạng căng thẳng của chúng: kiểu ma sát và kiểu chịu áp suất.


4. Dựa theo quá trình xây dựng, những bu lông cao được chia thành hai loại: những loại xoắn ốc, gai cao độ mạnh và những loại lục.


5. Cột thép cao độ kéo, lực hấp thụ tạo ra trên bề mặt liên kết của tấm thép sau khi ép buộc buộc buộc dây thép làm lớp lưới kết nối gần với sức ép bên ngoài. Sau khi phun cát bề mặt của thành phần, một bề mặt gỉ đỏ được tạo ra, có thể tạo ra một số nhân tố ma sát lớn hơn và giảm số chốt nối. Đường kính của những mũi tên có độ cao là 1.5-2.0mm lớn hơn so với đường kính vô d ạng d của mũi tên.


6. Sự kết nối cực mạnh d ựa trên lực đẩy là làm cho lực hấp thụ giữa các thành phần và lực kéo của trục giữa hai chấn động và áp suất được tạo ra đồng thời để chuyển căng, và đường kính lỗ phải là 1.0 63744 Bộ làm lỗ dùng các phương pháp như máy khoan của CNC, khoan và khoan khoan. (


) Nói ngắn gọn, bu-lông cao độ ma-sát và chốt cao lực dựa theo áp thực chất là cùng một loại chốt. Sự khác biệt là nếu có vết nứt được xem xét trong thiết kế. Dưới thiết kế, bề mặt ma sát của những loại thép gai cao không thể trượt, và cái vít không chịu lực kéo. Một khi bề mặt ma sát bị lỗi, nó được cho là đã đạt đến trạng thái hỏng kế hoạch, mà đã được trưởng thành và đáng tin cậy. Bề mặt ma sát của những cái chốt cường độ áp suất có thể trượt, cũng có lực kéo kéo, và hư hỏng cuối cùng cũng giống như bề mặt những bu lông bình thường như thép kéo kéo, hay làm vỡ những tấm kim loại thép.

Tin liên quan
 • Cái gì là EMT Pipe

  Cái gì là EMT Pipe

  August 6, 2020Hệ thống EMT là gì? Các đường ống có khả năng ăn mòn tốt hơn nhiều bằng cách phun dung dịch nóng và phun thuốc súng đều đặn trên bề mặt bên trong và bên ngoài của đường ống. Quán trọ...view
 • Làm thế nào để tránh mua ít tác phẩm

  Làm thế nào để tránh mua ít tác phẩm

  April 26, 2021Trong nghành công nghiệp hồ sơ thanh thép, các ống mạ kẽm được mọi người yêu mến, nhưng khi chúng tôi mua được các ống mạ kẽm, chúng tôi phải có một số kỹ năng để xác định thiệt hại và lãnh đạo của các sản phẩm, nên...view
 • Sự khác biệt giữa ống thép điện cao và hot Dip Galva;

  Sự khác biệt giữa ống thép điện cao và hot Dip Galva;

  February 4, 2021Độ khẩn: Nguyên tắc khác nhau của ống thép mạ kẽm và ống thép mạ nóng phủ. Đường ống thép được Galva hóa: để tăng cường độ chịu mòn của ống thép, ống thép bình thường là...view
 • Cái gì là Tâm hồn Thép

  Cái gì là Tâm hồn Thép

  June 19, 2020Ống thép mạ kẽm là gì?view
 • Các loại ASTM Steel Pipes khác nhau

  Các loại ASTM Steel Pipes khác nhau

  June 17, 2021C ác đặc trưng của đường ống A500 C phân được là một loại ống thép dài với một phần rỗng và không có các khớp nối xung quanh. Ống mức C có một phần rỗng có thể được sử dụng như một đường ống dẫn nướcview
 • Mười lợi thế của W-Beam Guardrail.

  December 22, 2020Với một cuộc phát triển nhanh của nền kinh tế xã hội, cuộc s ống của con người vẫn tiếp tục cải thiện, và nhu cầu về vật liệu chất chất chất chất chất chất chất lượng cao được cải thiện liên tục. Hiệu vệ Lương W đã xuất hiện ở...view